Hình thức phục vụ
Đọc tại thư viện

Với nguồn thông tin, tài liệu đa dạng và phong phú cùng với không gian thoải mái người sử dụng thư viện có thể đọc tại chỗ các nguồn tài liệu của thư viện ở các dạng khác nhau như:

* Đọc tài liệu dạng giấy với hơn 2.100 tên sách về khoa học công nghệ, 145 tên báo tạp chí trong và ngoài nước, hơn 3.000 đề tài nghiên cứu khoa học, tổng quan tổng luận, hơn 7000 tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, cùng với nhiều sáng chế dịch tiếng Việt các lĩnh vực, các văn bản pháp quy, công báo chính phủ,…
* Tra cứu CDROM tại phòng tra cứu với hơn 11.000 CD bao gồm các lĩnh vực thông tin: tiêu chuẩn, đề tài nghiên cứu, phim khoa học công nghệ, sáng chế nước ngoài Anh, Pháp, Mỹ,... Đặc biệt với bộ CDROM EIU dự báo tình hình kinh tế Châu Á Thái Bình Dương sẽ thông tin hữu ích về diễn biến kinh tế thế giới cho bạn.
* Truy cập nhiều CSDL online tại Trung tâm như:  Wipsgobal, ScienceDirect, ProQuest, SpringerLink, kết quả nghiên cứu Việt Nam, sáng chế ngành cơ khí, ô tô,....
Đọc tiếp...
 

Cung cấp thông tin trực tuyến

Đây là dịch vụ cung cấp tài liệu thư mục và toàn văn trực tuyến thông qua hệ thống mạng http://www.cesti.gov.vn. Khi tham gia sử dụng “Dịch vụ cung cấp thông tin trực tuyến” người dùng  được cấp quyền truy cập trực tuyến vào các nguồn tin KH&CN quan trọng trong nước và quốc tế:
  • Thông tin nghiên cứu và triển khai: Kết quả nghiên cứu quốc gia và TP.HCM, bài nghiên cứu từ tạp chí,...
  • Thông tin sở hữu trí tuệ: sáng chế, nhãn hiệu hàng hóa.
  • Tiêu chuẩn
  • Công nghệ và thiết bị
Đọc tiếp...
 

Cung cấp tài liệu toàn văn


Nếu quý khách không đủ thời gian đến trực tiếp tại thư viện để đọc tài liệu và tìm kiếm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất. Với một vài thao tác đơn giản, quý khách chỉ cần điền thông tin và gửi đến cho chúng tôi đề được đáp ứng nhanh chóng kịp thời và chính xác.

Đọc tiếp...
 
 
Chuyển giao thông tin theo chuyên ngành

Dịch vụ này sẽ cung cấp tài liệu theo chuyên ngành Quý khách hàng yêu cầu trên cơ sở các nguồn tài liệu hiện có tại Trung tâm như:

STT Chủ đề cung cấp
1 Kết quả nghiên cứu Quốc gia và Tp. HCM
2 Tiêu chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn quốc tế
3 Phim Khoa học Công nghệ
4 Sáng chế các ngành

 
Để được phục vụ Quý đơn vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trao đổi hoặc đăng ký online thông qua mạng tại địa chỉ: http://www.cesti.gov.vn mục thư viện.
Khi tham gia dịch vụ này Quý đơn vị chỉ cần lựa chọn những tài liệu mình quan tâm theo danh sách chúng tôi cung cấp hoặc trao đổi với chúng tôi về lĩnh vực Quý đơn vị quan tâm.

 
Đăng nhập
Số thẻ:
Mật khẩu: