Tìm với Google

Sắp diễn ra Hội nghị Khoa học và Công nghệ hạt nhân toàn quốc lần thứ 12 In E-mail
Sự kiện KH&CN
27/07/2017

Thông tin từ Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam cho biết, Hội nghị Khoa học và Công nghệ hạt nhân toàn quốc lần thứ 12 sẽ diễn ra tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa từ ngày 2-4/8/2017. Sự kiện này do Hội Năng lượng nguyên tử Việt Nam, Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam và Sở Khoa học và Công nghệ Khánh Hòa phối hợp tổ chức.

Đây là Hội nghị được tổ chức thường xuyên 2 năm một lần nhằm công bố những kết quả mới về nghiên cứu, ứng dụng và giảng dạy trong lĩnh vực khoa học và công nghệ hạt nhân.

Ban Tổ chức cho biết sẽ có trên 250 nhà khoa học thuộc 40 tổ chức khoa học công nghệ và giáo dục đào tạo trong nước cùng nhiều chuyên gia, đại diện các tập đoàn, hoạt động trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử của Nhật Bản, Pháp, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Cộng hòa Séc, Liên bang Nga... sẽ tham dự Hội nghị.

Trong khuôn khổ Hội nghị bao gồm các hoạt động như: Lễ khai mạc; Phiên họp toàn thể và Hội thảo của IAEA; Hội thảo IAEA về “Ứng dụng các kỹ thuật hạt nhân trong công nghiệp, nông nghiệp và y tế”; Báo cáo tại các tiểu ban và trình bày poster; Tổng kết và bế mạc Hội nghị...

Nguồn: truyenthongkhoahoc.vn


Các tin khác: