XÚC TIẾN TRUYỀN THÔNG, QUẢNG BÁ CNTB In E-mail
Dịch vụ

Doanh nghiệp bạn đang muốn phát triển mạng lưới đối tác?

Doanh nghiệp bạn đang muốn phổ biến rộng rãi sản phẩm đến những đơn vị có nhu cầu thực sự?

Doanh nghiệp bạn đang muốn giới thiệu những sản phẩm công nghệ thiết bị mang tính mới, tính tiên tiến vào thị trường Việt nam và thành phố Hồ Chí Minh?
 

Dịch vụ xúc tiến truyền thông giới thiệu, quảng bá công nghệ thiết bị sẽ là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Với những thế mạnh đặc thù của mình như nguồn cơ sở dữ liệu đối chiếu lớn, kinh nghiệm xử lý, khai thác thông tin chuyên nghiệp, uy tín với các đơn vị chuyên môn về khoa học công nghệ và mối quan hệ hợp tác với cơ quan truyền thông… dịch vụ này của Trung tâm sẽ hỗ trợ thiết thực để quảng bá cho sản phẩm công nghệ thiết bị cũng như năng lực của chính doanh nghiệp tham gia.


  Liên hệ:

Trung tâm Thông tin
và Thống kê Khoa học & Công nghệ TP.HCM
Phòng Thông tin Công nghệ

     Địa chỉ: 79 Trương Định (tầng trệt), quận 1, TP.HCM
     Điện thoại: (08)38221635 - (08)38297040 (409-410) / Fax: (08)38291957
     Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó     Website: www.cesti.gov.vn

 
 


 NỘI DUNG PHỤC VỤ

 

1. Mục tiêu
Giới thiệu quảng bá năng lực, chức năng hoạt động, sản phẩm công nghệ thiết bị cụ thể của doanh nghiệp đến với khách hàng có nhu cầu nhằm phát triển mạng lưới đối tác kinh doanh.

 

2. Đối tượng phục vụ

Các cơ quan, đơn vị có sản phẩm công nghệ, thiết bị.

 

3. Dịch vụ

Tùy theo mục đích, đối tượng và ngân sách của doanh nghiệp, Trung tâm sẽ tư vấn để doanh nghiệp chọn lựa tham gia giới thiệu tuyên truyền về các sản phẩm thông qua:

(a) Chợ công nghệ thiết bị (thường xuyên) (Techmart Daily)

Đơn vị có thể đăng ký tham gia Chợ công nghệ thiết bị thường xuyên (Techmart Daily) với nhiều ưu đãi trong quá trình triển khai mô hình mới. Với tổng diện tích mặt bằng lớn hơn 250m2, cùng với vị trí đắc địa tại trung tâm quận 1, Techmart Daily là đầu mối của TP. HCM và khu vực phía Nam về hoạt động trưng bày, giới thiệu, chào bán các loại công nghệ và thiết bị từ nguồn trong nước và nước ngoài, mở cửa thường xuyên phục vụ hàng ngày theo giờ hành chính. Sản phẩm được trưng bày phong phú nhiều chủng loại và mang tính tiêu biểu cho thị trường công nghệ tại TP. Hồ Chí Minh.

Techmart Daily thực hiện các nhiệm vụ cụ thể:

  • Trưng bày, giới thiệu, quảng bá và chào bán các loại sản phẩm công nghệ và thiết bị.
  • Kết nối giao dịch mua bán công nghệ và thiết bị.
  • Tổ chức sự kiện quảng bá.
  • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kết nối chuyển giao công nghệ.
(b) Hội nghị, hội thảo - Trình diễn công nghệ

Tại Trung tâm: thường xuyên tổ chức các hội nghị, hội thảo chuyên đề để giúp doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm, công nghệ.

Trung tâm cung ứng dịch vụ tổ chức hội nghị hội thảo với thành phần tham dự được lựa chọn kỹ càng là những đơn vị có nhu cầu cao và thực sự quan tâm đến công nghệ thiết bị của doanh nghiệp.

Phối hợp bên ngoài: Trung tâm có thể đồng tổ chức những buổi trình diễn công nghệ, tham quan đến địa điểm nơi công nghệ, thiết bị đang trực tiếp hoạt động cho khách hàng có nhu cầu.

Ngoài ra, các đơn vị là khách hàng thường xuyên của Trung tâm sẽ được mời tham gia miễn phí các hội thảo, hội nghị, kết nối với những đơn vị khác hoặc các buổi báo cáo phân tích xu hướng công nghệ liên quan đến nhu cầu của khách hàng (định kỳ mỗi tháng một lần), nhằm tìm hiểu, hợp tác kinh doanh hoặc cải tiến công nghệ thiết bị hiện có.

(c) Chợ công nghệ thiết bị mạng (Techmart online)

Được thành lập từ năm 2001, hiện nay với hơn 5.500 sản phẩm chào bán trong 30 lĩnh vực ngành nghề khác nhau, hơn 18.000 đơn vị đăng ký sử dụng, Techmart online là nơi giới thiệu, quảng cáo, thương mại hóa hữu ích đối với các sản phẩm khoa học - công nghệ. Là đầu mối mua bán, cung cấp thông tin, giải quyết các yêu cầu về công nghệ thiết bị cho các đơn vị nghiên cứu, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Không tốn chi phí, hiệu quả cao.

(d) Hội chợ triển lãm (Techmart quốc gia)

Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Thành phố Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ các đơn vị có sản phẩm công nghệ/thiết bị tiên tiến tham gia đăng ký gian hàng tại hội chợ triển lãm công nghệ thiết bị quốc gia hàng năm với nhiều ưu đãi tùy theo từng giai đoạn.

Ngoài ra, với những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Techmart Daily, Trung tâm còn có thể làm đại diện thương mại cho các công ty cung ứng thiết bị công nghệ trong và ngoài nước.
  • Phòng Thông tin Công nghệ sẽ có chức năng là đầu mối giao dịch cho các cơ quan đơn vị có sản phẩm công nghệ thiết bị đã được đăng ký.
  • Các đơn vị đã đăng ký sẽ được ưu tiên lựa chọn trong quá trình tư vấn với khách hàng có nhu cầu.

Trung tâm có đầy đủ khả năng cung ứng dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp từ trưng bày hội thảo giới thiệu đến việc phối hợp phân phối và mua bán sản phẩm. Các lĩnh vực có chọn lựa trọng tâm trọng điểm, hướng tới mục tiêu có thể chuyển giao công nghệ. Các dịch vụ công nghệ được xây dựng và tổ chức từ hình thức đơn giản phát triển đến () phức tạp với sự cộng tác của chuyên gia bên ngoài.


Các tin khác:

 
Hỏi-đáp công nghệ

Giới thiệu sáng chế

Số mới